Khoa Y – Dược Trường Đại học Trà Vinh tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí tại xã Kim Sơn huyện Trà Cú

Thứ bảy - 22/12/2018 13:59 110 0
Ngày 11-04-2016, Khoa Y – Dược Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức khám bệnh tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách,  người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Sơn huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh.
dsc01361 1

Tham gia cùng đoàn có Bác sỹ chuyên khoa II. Huỳnh Thị Như Anh - Phó Trưởng Khoa Y- Dược  làm trưởng đoàn, Đồng chí Nguyễn Nhật Thanh – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường cùng  hơn 20 tình nguyện viên là các  Y - Bác sĩ, Dược sĩ và các sinh viên Khoa Y – Dược tham gia và đã thực hiện khám tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 180 bệnh nhân tại địa bàn Xã.

dsc01366 1

Đây là một hoạt động mang tinh thần tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng được là hoạt động thường niên mang tính nhân văn sâu sắc qua đó giúp các em sinh viên tình nguyện được tiếp cận tinh thần nhân nghĩa, nhân ái và học tập y đức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cũng như kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân, góp phần phát triển đội ngũ Y Bác sĩ có đủ tài đủ đức để phục vụ cho Xã hội trong tương lai.

Phương Thảo

Nguồn tin: TVU